Giới thiệu

TRƯỜNG MN NAM THÀNH

Trường mầm non Nam Thành được thành lập từ tháng 8 năm 1991. Trường có 3 điểm trường tổng diện tích 3 663 m2, tổng có 12 phòng học, 7 phòng chức năng và các phòng ban được xây dựng kiên cố với cảnh quan trường lớp khang trang sạch đẹp.

Năm học 1998-1999 trường đạt chuẩn cấp tỉnh. Là một trong những trường Mầm non đầu tiên đạt chuẩn cấp tỉnh. Vinh dự được đón đ/c Nguyễn Thế Khanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh về trao bằng

Đến tháng 9/2002 trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đại diện 9 tỉnh phía bắc. Được bà Đặng Huynh Mai Thứ trưởng Bộ G&ĐT về trao bằng.

Hiện tại trường có 21 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đó 100% cán bộ, giáo viên nhân viên đều đạt chuẩn và 68% cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ trên chuẩn; 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên có chứng chỉ tin học. Trường có 5 cán bộ, giáo viên, nhân viên biên chế và có 16 giáo viên, được chuyển xếp lương theo Thông tư 09 (hưởng mức lương theo bậc). Trường có chi bộ riêng, đã kết nạp được 13 đảng viên

Hàng năm, trường đón tổng 264 học sinh đến trường với 12 lớp học, trẻ đến trường được học 2 buổi trên ngày. Trường có không gian thoáng mát, có diện tích sân chơi 1736m2 , có mái vòm che đồ chơi ngoài trời tránh nắng, mưa đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình toàn tâm toàn ý dành thời gian cho việc chăm sóc giáo dục trẻ. Ban giám hiệu nhà trường cũng thể hiện rõ vai trò lãnh đạo của mình trọng mọi hoạt động của nhà trường. Trường đã có nhiều thành tích như:

– Năm 1998 trường được công nhật đạt chuẩn đầu tiên của tỉnh Nam Định. Được đ/c Nguyễn Thế Khanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh về trao bằng

 

2

Ảnh trao bằng năm 1998

 

Đến tháng 9/2002 Trường được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đại diện 9 tỉnh phía bắc. Được bà Đặng Huynh Mai Thứ trưởng Bộ G&ĐT về trao bằng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh trao bằng năm 2002

– 11 năm liền trường luôn đạt trường tiên tiến xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh, Công đoàn vững mạnh.

– Trường vinh dự được đoàn đánh giá ngoài của Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định. Về kiểm tra công nhận công tác kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3 vào tháng 3/2015.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh Bằng kiểm định

 

 

– Hàng năm trường có 4-5 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua các cấp, giáo viên giỏi cấp và đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

Ban giám hiệu nhà trường thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia các lớp học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường.

Bên cạnh đó nhà trường cũng rất quan tâm đến chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ đến trường ngoài việc được học tập trẻ còn được tham gia chơi các trò chơi dân gian, được tham gia chơi trong các hoạt động góc, ngoài trời… giúp trẻ thoải mái, hứng thú hơn trong học tập và trẻ không còn sợ đến lớp. Ngoài ra trẻ còn được tham gia các hội thi của trẻ như tổ chức hội thi “Triển lãm tranh. Ngày hội thể dục thể thao cấp trường, huyện.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội thi triển lãm tranh của 5 tuổi

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh hội thi chuyên đề phát triển vận động

 

Hàng năm ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm đến việc tổ chức các ngày hội, ngày lễ cho trẻ như: ngày hội đến trường của bé, ngày tết trung thu, Tết Nôel, lê ra trường cho trẻ 5 tuổi… và tổ chức tốt công tác khen thưởng cho GV, học sinh có thành tích xuất sắc…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hội đồng sư phạm nhà trường

Bà Nguyễn Thị Hiên – Phó chủ tịch UBND Xã Đồng Sơn

Tặng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Cồ Ngọc Nghiễn – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị HTXNN Nam Thành

Tặng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Vũ Văn An – Hội trưởng hội Phụ Huynh

Tặng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà chùa Thích Đàm Thái – Chủ trì chùa Dao Cù

Tặng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Vũ Ngọc Toán – Nhà Hảo Tâm

Tặng hoa nhân ngày khai giảng năm học 2016 – 2017

 

 

 

 

 

Ông Vũ Văn An – Đại diện Hội cha mẹ phụ huynh học sinh

Tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày khai giảng năm học mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô và trẻ cùng chơi trò chơi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ông Vũ Quang Thiểm – Chủ tịch UBND Xã Đồng Sơn

Trồng cây lưu niệm nhân dịp đầu năm học mới

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh khen thưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trên đây là một số hoạt động của trường mầm non Nam Thành trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.